Cơ sở vật chất và mục tiêu

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CTY CP IN SCITECH

Công ty CP In Scitech toạ lạc trong Khu công nghiệp Khiêm Khải thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Công ty bao gồm 2 khu nhà xưởng công nghiệp với diện tích khoảng 4000 m2 với hệ thống kho tàng và đường giao thông nội khu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sản xuất công nghiệp hiện đại, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ.

Khu công nghiệp Khiêm Khải nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh rất thuận tiện cho vận chuyển hàng hoá( kể cả vận chuyển container). Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp in (trong đó có Nhà in Báo Nhân Dân TP.HCM) có thể phối hợp, hỗ trợ khi cần thiết, có đường dây điện ưu tiên,…

Máy móc thiết bị của Công ty được đầu tư hiện đại, đồng bộ ở cả 3 khâu trước, trong và sau in với các máy móc tiên tiến của Đức, Mỹ, Nhật :

  • 2 hệ thống Chế bản kỹ thuật số CTP thế hệ mới nhất của các hãng Kodak và Heidelberg (Đức) với công suất 45 bản / giờ
  • Máy cuộn in báo GOSS Community (Hoa Kỳ), hai tháp 4/4 công suất 45000 sp/giờ.
  • Máy cuộn in sách M360 của hãng Manugraph sản xuất theo bằng sáng chế của DGM (Hoa Kỳ) là máy cuộn in sách hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam, công suất 30.000 tay sách 4 màu/giờ.
  • Các máy in offset tờ rời 1/1 màu, 4 màu, 5 màu có hệ thống tráng phủ vecni gốc nước và dàn sấy IR của hãng Mitsubishi (Nhật Bản) công suất hơn 10.000 tờ/giờ đáp ứng các sản phẩm sách, tạp chí, lịch với chất lượng cao nhất.
  • Các dây chuyền đóng sách keo nhiệt và đóng ghim liên hoàn của các hãng TSK, PBM, Osako, Sanko ( Nhật Bản) cho phép sản xuất sách, tạp chí với chất lượng cao và thời gian nhanh chóng.
  • Với các máy móc thiết bị của Đức, Nhật, Hàn Quốc Công ty CP In Scitech nằm trong số các doanh nghiệp có khả năng sản xuất sách bìa cứng và lịch chất lượng cao của Ngành in Việt Nam.
  • Các phương tiện vận chuyển (xe tải, xe nâng hàng và xe kẹp giấy cuộn) đầy đủ đáp ứng kịp thời sản xuất, tiếp nhận và giao hàng.
  • Trang bị máy phát điện công suất 500 KVA đảm bảo sản xuất liên tục, kể cả khi mất điện lưới.
  • Trong hoạt động SXKD công ty đã sử dụng công nghệ thông tin, máy tính ở tất cả các khâu, đảm bảo tối ưu hoá quá trình quản trị doanh nghiệp.

 

MỤC TIÊU TRONG TƯƠNG LAI

Xây dựng Công ty CP In Scitech phát triển bền vững trong lĩnh vực in với trọng tâm là in xuất bản phẩm.

Thường xuyên áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, đầu tư hiện đại hoá, tăng cường tiếp thị để phát triển thị phần trong nước và quốc tế.

Xây dựng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu của hiện đại hoá và hội nhập. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm. Giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của quản trị doanh nghiệp, tối ưu hoá và cải tiến các quá trình trong hoạt động SXKD.

Phấn đấu đưa Công ty CP In Scitech trở thành một trong những doanh nghiệp in hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hạ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.